Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (06/08/2020)

Thực hiện Công văn số 2841/BTTTT-THH ngày 01/8/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone; Công văn số 1074/STTTT-TTBCXB ngày 02/8/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone để phục công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. UBND huyện Krông Ana đã có văn bản triển khai việc tuyên truyền ứng dụng Bluezone để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nội dung như sau:

Ảnh minh họa

Để góp phần phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh này, UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai tuyên truyền, phổ biến các nội dung sau:

1. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có điện thoại thông minh phải cài đặt ứng dụng Bluezone. Cơ quan, đơn vị cử người ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu mọi người đến làm việc biết, cài đặt và chạy ứng dụng.
  2. UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền đến người dân trên địa bàn thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở và định kỳ nhắc lại. Chỉ đạo các ngành liên quan đi từng nhà phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng.
  3. Các Trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX huyện yêu cầu học sinh có điện thoại di động thông minh cài đặt Bluezone và cài đặt cho người thân.
  4. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức đưa tin và định kỳ nhắc lại về triển khai ứng dụng Bluezone.
  5. Phòng Văn hóa và Thông tin triển khai tuyên truyền trên Bảng tin điện tử, tuyên truyền bằng hình và dán nơi công cộng, điểm đông người.
  6. Các tổ chức Đoàn thể của huyện phát động phong trào cho đoàn viên, hội viên cài đặt và hỗ trợ người dân cài Bluezone.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Bluezone và các tài liệu tuyên truyền được đăng tải trên https://www.bluezone.gov.vn/

Theo Cổng TTĐT tỉnh

Anh Trần Văn Dũng ở xã Quảng Hiệp có thu nhập khá từ trồng rau bồ ngót theo hình thức chuyên canh (15/01/2021)

Đảng ủy xã Ea H'đing trao huy hiệu Đảng cho đảng viên, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 (15/01/2021)

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Quảng Tiến khóa V (nhiệm kỳ 2016-2021) thành công tốt đẹp (15/01/2021)

Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Quảng Tiến khóa V (nhiệm kỳ 2016-2021) thành công tốt đẹp

Chương trình “Xuân tình nguyện - trao nhà nhân ái” và tặng quà cho hộ nghèo ở buôn Dhung xã Ea M'dróh (15/01/2021)

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Kpam bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở địa bàn thôn 8 (15/01/2021)

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 9800927