Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (13/01/2020)

Ngày 31/12/2019 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3953/QĐ- UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính mới thực hiện tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Đắk Lắk – Đợt 2.

Ảnh minh họa – Internet

Theo đó, Quyết định giao Sở Y tế, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh căn cứ Danh mục thủ tục hành chính được công bố kèm theo Quyết định này có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nội dung, quy trình giải quyết các thủ tục hành chính để niêm yết, công khai tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh theo quy định.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh có trách nhiệm phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính được công bố tại Điều 1 theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Nội dung chi tiết tại đây

Theo chinhphu.vn

KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN CƯ M'GAR (23/01/1984 - 23/01/2019)

Công ty TNHH MTV Cà phê 15 (Quân khu V) góp phần thay đổi diện mạo nông thôn ở xã Cư Dliê M'nông (18/01/2019)

Trải qua 26 năm hình thành xây dựng và phát triển, đến nay xã Cư Dliê M'nông đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, làm cho bộ mặt nông thôn nơi đây ngày càng thêm khởi sắc

Tin tổng hợp

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...