Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Giảm 50% cước tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả thủ tục hành chính thông qua dịch vụ bưu chính công ích (18/03/2020)

Nhằm chia sẻ với các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Bưu điện tỉnh đang triển khai chương trình hỗ trợ người nộp hồ sơ trực tuyến và tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích.

Ảnh minh họa

Theo đó, từ ngày 9-3 đến hết ngày 31-3-2020, Bưu điện tỉnh giảm 50% giá cước tiếp nhận hồ sơ, chuyển trả kết quả TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích đối với hồ sơ TTHC sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Việc triển khai chương trình hỗ trợ nhằm đảm bảo giải quyết TTHC cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp được thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích. Quan trọng hơn, khi người dân lựa chọn các dịch vụ chuyển trả kết quả qua bưu chính công ích sẽ không phải đi đến các trung tâm phục vụ hành chính công các cấp, hạn chế tập trung đông người, góp phần đề phòng sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương (02/07/2020)

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (2/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với các địa phương, sự kiện diễn ra định kỳ sau nửa chặng đường thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của năm.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...