Vui lòng cấu hình chọn 1 nội dung

Thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông đồng bộ ở cả 3 cấp chính quyền (18/03/2020)

Theo báo cáo CCHC quý 1/2020, cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông được triển khai hiệu quả, đồng bộ ở cả 3 cấp chính quyền (100% sở, ngành; 100% huyện, thị xã, thành phố và 100%  xã, phường, thị trấn) góp phần nâng cao tính công khai, minh bạch, giảm thời gian đi lại cho người dân, doanh nghiệp và tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị; phục vụ tốt việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, đăng ký kinh doanh, người có công.

Người dân đến làm các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thị trấn Ea Kar. (Ảnh minh họa)

Đối với các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh: Có 20/20 cơ quan đã thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông (bao gồm cả Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh). Đối với các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh: Có 7/7 đơn vị thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông gồm: Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Ngân hàng Nhà nước và Công an tỉnh. Đối với cấp huyện, có 15/15 UBND huyện, thị xã, thành phố đã thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông.

Đối với cấp xã, có 184/184 UBND xã, phường, thị trấn đã thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo đúng quy định.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương (02/07/2020)

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (2/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với các địa phương, sự kiện diễn ra định kỳ sau nửa chặng đường thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của năm.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...