Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 trên địa bàn tỉnh (30/12/2019)

Ngày 25/12, UBND tỉnh ban hành Công văn số 10588/UBND- KGVX về Tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn thanh niên, UBND các huyện, thị xã, thành phố và Bưu điện tỉnh Đắk Lắk triển khai tuyên truyền về Cuộc thi trên phương tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của địa phương, đồng thời hướng dẫn và vận động các em học sinh dưới 15 tuổi tham gia cuộc thi này.

Cung cấp thông tin liên quan về Cuộc thi trên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông và Cổng thông tin điện tử tỉnh. Chỉ đạo các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh tuyên truyền rộng rãi về Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Theo dõi, tổng hợp báo cáo kết quả triển khai Cuộc thi về Ban tổ chức Cuộc thi ở Trung ương.

Năm nay, Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 có đề bài khá thú vị, đó là: "Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống" (Tiếng Anh: Write a message to an adult about the world we live in).

Theo Ban tổ chức, cuộc thi viết thư UPU dành cho tất cả học sinh Việt Nam dưới 15 tuổi (tính đến 31/12/2019). Bài thi phải là sản phẩm sáng tạo của cá nhân người viết được trình bày dưới dạng một bức thư viết dưới dạng văn xuôi (chưa đăng báo hoặc in sách), dài không quá 800 từ.

Các bài dự thi viết bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt gửi kèm. Ban Giám khảo chấm bản tiếng Việt. Trong đó, bài viết rõ ràng, sạch sẽ, viết tay trên một mặt giấy (bài đánh vi tính hoặc photocopy là không hợp lệ).

Nội dung chi tiết xem tại đây.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN CƯ M'GAR (23/01/1984 - 23/01/2019)

Công ty TNHH MTV Cà phê 15 (Quân khu V) góp phần thay đổi diện mạo nông thôn ở xã Cư Dliê M'nông (18/01/2019)

Trải qua 26 năm hình thành xây dựng và phát triển, đến nay xã Cư Dliê M'nông đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, làm cho bộ mặt nông thôn nơi đây ngày càng thêm khởi sắc

Tin tổng hợp

Cách ly xã hội không phải phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn kiểm soát được tình hình (31/03/2020)

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn đang kiểm soát được tình hình.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Xây dựng Hệ thống chính trị

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát Quý I/2019 (23/03/2019)

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Loading the player...