Chủ nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 19/04/2024

Chiến sỹ “sao vuông” vượt nắng say sưa huấn luyện

    Vượt lên những khó khăn, bất lợi về thời tiết nắng nóng, hiện nay các chiến sỹ “sao vuông” ở huyện Čư M'gar đang bước vào mùa huấn luyện năm 2024. Không khí tại các thao trường huấn luyện lúc nào cũng rộn ràng, sôi nổi, góp phần xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững về nhận thức, mạnh trong chiến đấu, sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại thao trường huấn luyện xã Quảng Hiệp, các chiến sỹ dân quân xã Ea M'dróh và xã Quảng Hiệp thực hiện huấn luyện rất tích cực, không khí sôi nổi, tự giác, nghiêm túc và trách nhiệm. Những chiến sỹ nữ cũng không quản ngại thời tiết nắng nóng, tham gia tất cả các nội dung huấn luyện và đảm bảo về thời gian theo đúng quy định. Cái nắng gay gắt của những ngày tháng tư Tây Nguyên không thể làm giảm đi ý chí quyết tâm luyện tập của các chiến sỹ trẻ. Dù mới trải qua mấy ngày huấn luyện với những giọt mồ hôi chảy dài, những nội dung huấn luyện về điều lệnh đội ngũ, ném lựu đạn, bắn súng…đã và đang được các chiến sĩ “sao vuông” nắm bắt và thực hành khá thuần thục.

19.4.3

Các chiến sỹ sao vuông cụm huấn luyện số 3 đang tập ngắm bắn súng   

Năm nay huyện Čư M'gar có hằng trăm chiến sỹ dân quân, tự vệ năm nhất tham gia huấn luyện trong thời gian 15 ngày. Để công tác huấn luyện đạt kết quả tốt, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã chỉ đạo cho Ban Chỉ huy Quân sự các xã-thị trấn tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tiến hành sửa chữa, nâng cấp thao trường, bãi tập, làm mới một số mô hình học cụ để hỗ trợ quá trình huấn luyện. Đồng thời chủ động quan tâm đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện cho các lực lượng, bổ sung nội dung, xây dựng kế hoạch huấn luyện khoa học, sát với thực tế, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa” trên khắp các thao trường ở các địa phương trên địa bàn huyện, tuy thời tiết năng nóng, quân số đông, nhưng với sự cố gắng nỗ lực chung của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ dân quân, tự vệ, các nội dung huấn luyện đều được triển khai thực hiện, các chiến sỹ miệt mài, hăng say tập luyện và dần nắm bắt, thuần thục các nội dung của chương trình huấn luyện. 

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần, ý chí quyết tâm cao, tin tưởng rằng mùa huấn luyện dân quân tự vệ năm 2024 ở huyện Čư M'gar sẽ đạt kết quả cao, chất lượng, hiệu quả. Qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ chiến thuật và khả năng cơ động sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân, nhằm đáp ứng ngày càng tốt nhiệm vụ quân sự ở địa phương trong tình hình mới./.

 

-S.Pa- 

 

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang