Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 22/03/2024

Giải ngân 600 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương tại địa bàn xã Ea Tar

    Ngày 20/03/2024 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Čư M'gar đã tổ chức trao vốn vay từ Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương năm 2024 cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn xã Ea Tar.

Trong đợt này Hội Nông dân xã Ea Tar có 10 hội viên nông dân được tiếp cận nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương để thực hiện cải tạo và chăm sóc vườn cà phê. Tổng số tiền được trao 600 triệu đồng, bình quân mỗi hội viên nông dân được vay 60 triệu đồng với lãi suất 8,4%/năm, thời gian vay 03 năm, sau đó sẽ được Hội thu hồi và luân chuyển cho các hội viên khác vay để phát triển kinh tế gia đình.

22.3.1

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện trao nguồn quỹ _Hỗ trợ nông dân_ cho các hội viên

Tại buổi trao vốn, các hội viên được vay đều cam kết sử dụng vốn đúng mục đích, có trách nhiệm giúp nhau trong sản xuất để vươn lên giảm nghèo bền vững. Việc giải ngân trao vốn từ Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương sẽ trực tiếp giúp các hội viên nông dân nghèo có thêm điều kiện để đầu tư phát triển kinh tế, tăng thu nhập, góp phần đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi ở địa phương./.

-Spa-  

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready