Thứ hai, ngày 04 tháng 03 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 05/02/2024

Huyện Čư M'gar bàn giao 03 nhà “đại đoàn kết” tại xã Ea Kpam

    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Čư M'gar phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Kpam vừa tổ chức lễ bàn giao 03 ngôi nhà “đại đoàn kết” cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Kpam.

5.2.1

Quang cảnh lễ bàn giao nhà ở thôn Tân Lập

Trong đợt này Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Čư M'gar đã bàn giao 03 ngôi nhà “đại đoàn kết” cho gia đình bà Lê Thị Triều ở thôn Tân Lập, gia đình ông Y Hiu Niê và gia đình ông Y Kami Adrơng ở buôn Bling. Các ngôi nhà được xây dựng theo quy mô nhà cấp IV, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, diện tích từ 45 đến 65m2 có thời gian sử dụng lâu dài, mỗi ngôi nhà trị giá từ 80 đến 150 triệu đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Čư M'gar hỗ trợ mỗi ngôi nhà 40 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Kpam hỗ trợ mỗi ngôi nhà 03 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của xã… 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của cấp ủy, chính quyền địa phương và cộng đồng đối với các gia đình hộ nghèo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán đang cận kề. Qua đó kịp thời động viên, khích lệ, giúp các gia đình tiếp tục phấn đấu từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững./.

 

-Spa-

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready