Chủ nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 03/06/2024

Huyện Čư M'gar tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năm học 2023-2024

    UBND huyện Čư M'gar vừa tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, hội thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2023-2024.

3.6.2

Đồng chí Y Wem H’Wing – Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các em học sinh

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, năm học 2023-2024 ngành giáo dục đào tạo huyện Čư M'gar tiếp tục gặt hái nhiều thành tích nổi bật trong các kỳ thi, hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Toàn huyện có 249 học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa, khoa học kỹ thuật – khởi nghiệp, hội thi STEM, sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng, hội khỏe Phù Đổng, an toàn giao thông, “nét vẽ xanh” và cuộc thi “Kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả”. Trong đó có 02 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia, 14 học sinh đạt giải toàn quốc (khu vực IV) và 233 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh với 82 huy chương vàng, bạc, đồng và gần 57,7% học sinh tham gia dự thi đạt các giải nhất, nhì, ba. Đây là kết quả cao nhất của ngành giáo dục đào tạo huyện Čư M'gar từ trước đến nay. Với kết quả này huyện Čư M'gar tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những địa phương nằm trong tóp đầu của tỉnh về thành tích giáo dục đào tạo.

Tại buổi lễ, UBND huyện đã tuyên dương, khen thưởng cho 249 em học sinh giỏi các cấp và 110 giáo viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, hội thi năm học 2023-2024./.

-S.Pa-

 

 

 

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang