Thứ bảy, ngày 13 tháng 07 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 04/07/2024

Khai giảng lớp học bơi miễn phí cho các em thiếu niên, nhi đồng ở xã Ea M'dróh

Vừa qua tại thôn Đại Thành (xã Ea M'dróh), Đoàn Thanh niên xã Ea M'dróh phối hợp câu lạc bộ Vì đàn em thân yêu của huyện đã tổ chức khai giảng lớp học bơi hè miễn phí cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực trong Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2024 trên địa bàn của xã.

43.113

Các em thiếu nhi tham gia học bơi

Dự kiến trong thời gian 01 tháng tham gia lớp học, 45 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn đến từ xã Ea M'dróh và xã Quảng Hiệp sẽ được các huấn luyện viên tư vấn, hướng dẫn và thực hành những kỹ năng trong bơi lội như: Khởi động trước khi xuống nước, tập nhảy, tập thở đúng cách dưới nước, kỹ thuật bơi lội, kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, an toàn trong môi trường nước, cách xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước, kỹ năng sử dụng phao, dây thừng và các vật dụng xung quanh để cứu đuối, các phương pháp sơ cấp cứu ban đầu đối với người bị đuối nước.

Đây là lớp dạy bơi miễn phí thứ 05 được tổ chức Đoàn Thanh niên trong huyện thực hiện từ đầu hè 2024 đến nay. Qua đó giúp các em thiếu niên, nhi đồng, nhất là ở vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao sức khỏe, hoàn thiện thể chất và có các kỹ năng cần thiết để chủ động phòng ngừa tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước./.

H'Xiu ÊBan 

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang