Chủ nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 07/06/2024

Phiên giao dịch việc làm năm 2024 tại xã Ea Drơng

Ngày 06/06/2024 tại xã Ea Drơng, Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk) phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Čư M'gar đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2024.

43.79

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng

Tham gia phiên giao dịch, gần 100 đoàn viên, thanh niên và người lao động ở địa bàn xã Cuôr Đăng và xã Ea Drơng đã được tư vấn, giới thiệu việc làm, cung cấp thông tin về các chương trình du học, nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời giải đáp các thắc mắc về những chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng… 

Phiên giao dịch việc làm là một trong những giải pháp nhằm thúc đẩy, phát triển thị trường lao động, đặc biệt là hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người lao động. Đây là cơ hội tốt để lực lượng lao động, nhất là lao động trẻ được tiếp cận với thị trường lao động, được cung cấp thông tin thị trường lao động chính thống. Từ đó có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực, trình độ và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, góp phần giảm thiểu tỷ lệ lao động thất nghiệp ở địa phương./.

 

-S.Pa-

Nguồn Tin:
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang