Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk tiếp xúc cử tri xã Čư M'gar sau kỳ họp thứ tư (nhiệm kỳ 2021-2026) (28/07/2022)

Ngày 27/07/2022 tổ đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) đã có buổi tiếp xúc với cử tri ở xã Čư M'gar sau kỳ họp thứ tư. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Thiếu tướng Lê Vinh Quy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk; đồng chí H'Lim Niê – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Cử tri xã Cư M'gar kiến nghị phản ánh đến các đại biểu

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn, đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo với cử tri tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ tư HĐND tỉnh khóa X. Cử tri xã Čư M'gar rất vui mừng và phấn khởi khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, tăng trưởng kinh tế tiếp tục được duy trì, đời sống của quần chúng nhân dân từng bước được nâng lên. Đồng thời các cử tri đã kiến nghị với các đại biểu HĐND tỉnh 21 ý kiến tập trung ở các lĩnh vực như: Giá cả nông sản bấp bênh, vật tư nông nghiệp, nhiên liệu tăng cao, những bất cập trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, công tác bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa, tình hình tội phạm công nghệ cao, hoạt động tín dụng đen, vấn đề an ninh và trật tự an toàn giao thông…

Sau khi lắng nghe các ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời, giải đáp một số vấn đề cử tri trên địa bàn xã hiện đang quan tâm. Đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri không thuộc thẩm quyền giải quyết, đã được các vị đại biểu ghi nhận, tổng hợp lại để chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

 

Công Phong

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn