Đoàn cơ sở Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức chương trình truyền thông tại buôn Trấp xã Ea H'đing (21/06/2022)

Vừa qua Đoàn cơ sở Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Ea H'đing tổ chức chương trình truyền thông với chủ đề "Chủ động phòng chống sốt xuất huyết và phòng chống một số dịch bệnh truyền nhiễm" tại buôn Trấp xã Ea H'đing (buôn kết nghĩa với Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên).

Đoàn viên thanh niên của hai đơn vị thực hiện công tác chuẩn bị

Trong chương trình lần này, các bạn đoàn viên, thanh niên xã Ea H'đing và Đoàn cơ sở Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đã tiến hành phun hóa chất phòng chống sốt xuất huyết cho đồng bào trong buôn. Đồng thời tổ chức tuyên truyền và cấp phát gần 500 tờ rơi tư vấn, hướng dẫn cho đồng bào chủ động phòng chống một số dịch bệnh như: bệnh sốt xuất huyết, bệnh dại, bệnh tay chân miệng, bệnh bạch hầu, lợi ích của việc tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19…

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn cơ sở Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên đối với đồng bào buôn kết nghĩa (buôn Trấp xã Ea H'đing). Qua đó không những trực tiếp giúp đồng bào nâng cao nhận thức, chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng, mà còn tô thắm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa./.

 

H'Xiu Êban

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn