Đồng chí Nguyễn Đình Viên – Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở xã Ea Tul và xã Cư DliêM'nông (26/07/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2022), vừa qua đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở địa bàn xã Ea Tul và xã Cư DliêM'nông.

đồng chí Nguyễn Đình Viên thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Cư Dliê M'Nông

Trong đợt này đoàn đã đến thăm hỏi 07 gia đình thương binh, bệnh binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng, trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà trị giá 500.000 đồng. Tại các gia đình nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời tri ân, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, là tấm gương để con cháu học tập và noi theo./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn