Đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri ở xã Ea Tul (04/08/2022)

Sáng ngày 04/08/2022 tại nhà sinh hoạt cộng đồng buôn Sah A xã Ea Tul, tổ đại biểu số 05 HĐND huyện gồm có đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Huy Anh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí H'Wôn Niê – Chủ tịch Hội LHPN xã Ea Tul đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ea Tul sau kỳ họp thứ tư HĐND huyện khóa IX (nhiệm kỳ 2021-2026).

Cử tri xã Ea Tul kiến nghị vấn đề mất an toàn lưới điện

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ tư HĐND huyện khóa IX, cử tri xã Ea Tul đã tham gia kiến nghị, phản ánh 09 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực như: Việc làm cho sinh viên sau khi ra trường; quyền lợi của người tham gia mua bảo hiểm xe máy; công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn nông thôn, nhất là trong mùa thu hoạch nông sản; tình trạng bắt trộm chó; đảm bảo an toàn hành lang lưới điện trong mùa mưa; vấn đề cấp đất ở cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo; việc làm và thu nhập cho lao động nông thôn…

Thay mặt cho tổ đại biểu số 5 HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân xã Ea Tul. Đồng thời thông báo nhanh với cử tri một số kết quả kinh tế, xã hội huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Vận động đồng bào tích cực thi đua lao động sản xuất, chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp, chuyển dịch từ làm nông nghiệp sang làm kinh tế nông nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh bảo tồn bản sắc văn hóa của dân tộc gắn với phát triển kinh tế…./.

Công Phong