Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Từ Tam Thành ở xã Ea M'nang (28/07/2022)

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2022), vừa qua Liên đoàn Lao động huyện Čư M'gar đã tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Từ Tam Thành hiện là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Ea M'nang.

Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đinh anh Từ Tam Thành

Ngôi nhà được hỗ trợ xây dựng theo quy mô nhà cấp IV, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, có diện tích sử dụng 62 m2, kinh phí xây dựng 200 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện Čư M'gar hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" của huyện. Anh Từ Tam Thành hiện là Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự xã Ea M'nang. Gia đình không có đất sản xuất, vợ anh không có việc làm ổn định, cuộc sống sinh hoạt và nuôi hai con nhỏ gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn… Khi được quỹ "Mái ấm Công đoàn" của huyện hỗ trợ đã tạo điều kiện và động lực để gia đình anh vay mượn xây dựng mái ấm che nắng, che mưa, chăm lo cho các con ăn học, giúp anh Thành yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ bàn giao đưa "Mái ấm Công đoàn" vào sử dụng, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể ở xã Ea M'nang còn đã trao tặng cho gia đình anh Từ Tam Thành nhiều phần quà ý nghĩa, kịp thời động viên, kích lệ gia đình anh sớm ổn định cuộc sống./.

 

 

H'Xiu Êban

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn