Các đồng chí lãnh đạo huyện Čư M'gar thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ (26/07/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2022), sáng 26/07/2022 huyện Čư M'gar đã long trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Các đại biểu dâng hương tại các phần mộ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban  MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan ban ngành đoàn thể, cán bộ CCVC, lực lượng vũ trang huyện…đã thành kính dâng vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ". Đồng thời dành một phút mặc niệm, thắp hương trước lễ đài tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao và sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Ngày sau nghi lễ dâng hoa và thắp hương tại đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu tham dự buổi lễ đã thắp hương tri ân từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Việc tổ chức lễ thăm viếng dân hương hoa các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ được huyện Čư M'gar duy trì thường xuyên nhân các dịp lễ, tết. Qua đó thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, quần chúng nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn