Cán bộ, giáo viên trường THCS Ngô Mây tích cực tham gia hiến máu tình nguyện (18/11/2021)

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được cán bộ, giáo viên Trường THCS Ngô Mây (xã Ea M'droh) hưởng ứng nhiệt tình, nhiều giáo viên đã trở thành tấm gương sáng trong phong trào.

Giáo viên trường THCS Ngô Mây trong một đợt hiến máu nhân đạo

Hàng năm, trong các đợt hiến máu tình nguyện do địa phương tổ chức đều có sự tham gia đăng ký của đông đảo cán bộ, giáo viên nhà trường, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào giúp người bệnh đang cần nhóm máu của mình, chung tay cứu sống người bệnh. Bình quân, mỗi đợt hiến máu trường có từ 08 – 10 cán bộ, giáo viên tham gia. Nhiều cán bộ, giáo viên không chỉ hiến máu theo phong trào mà còn sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh khi có yêu cầu. Hiện nay có nhiều thầy cô đã có rất nhiều lần tham gia hiến ...

Không chỉ tích cực tham gia hiến máu, nhiều cán bộ, giáo viên còn vận động họ hàng, người thân trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng tham gia hiến máu. Từ sự góp sức tích cực của cán bộ, giáo viên nhà trường đã và đang góp phần cùng địa phương khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại cơ sở y tế, làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho người bệnh…/.

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn