Chương trình từ thiện khám và tư vấn, cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho đồng bào ở xã Ea Tul (16/06/2022)

Huyện Đoàn Čư M'gar phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột vừa tổ chức chương trình từ thiện khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho đồng bào ở địa bàn xã Ea Tul.

Quang cảnh buổi khám chữa bệnh tại xã Ea Tul

Chương trình từ thiện lần này đã tiến hành khám và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho đồng bào nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đội ngũ y bác sỹ còn tổ chức tư vấn, tuyên truyền vận động đồng bào xã Ea Tul nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe và chủ động phòng chống các bệnh thường gặp trong gia đình và cộng đồng. Cùng với việc khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí, chương trình lần này còn trao tặng 160 suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh gia đình khó khăn và 05 xuất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ea Tul.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc Vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện nhà đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó kịp thời hỗ trợ, giúp đồng bào nâng cao nhận thức trong việc chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống sinh hoạt hằng ngày./.

 

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn