Cử tri thị trấn Quảng Phú tích cực tham gia bầu cử (24/05/2021)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội lớn, tại thị trấn Quảng Phú, trên khắp các tuyến đường đều rợp màu cờ đỏ sao vàng, cùng các biểu ngữ, tranh ảnh cổ động chào mừng ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Người dân thực hiện nghiêm quy định 5K phòng chống dịch tại điểm bầu cử TDP7, thị trấn Quảng Phú

Người người một lòng hướng về ngày hội non sông để thực hiện quyền công dân của mình, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước các cấp.

Cử tri phấn khởi tham gia đi bầu cử, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân. Các cử tri đều rất tin tưởng các đại biểu được lựa chọn sẽ gánh vác trọng trách to lớn, xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Nhờ làm tốt mọi công tác chuẩn bị, nên tại 10 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn thị trấn đều đảm bảo an toàn, dân chủ, công khai và đúng pháp luật.

Tại tổ bầu cử số 7, thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Quảng Phú, ngay từ sáng sớm nhiều cử tri đã có mặt tại khu vực bỏ phiếu để tham gia bầu cử. Công tác chuẩn bị được ban chỉ đạo, tổ bầu cử chuẩn bị chu đáo, đúng quy định, đặc biệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 được đảm bảo, người dân nêu cao ý thức trong phòng chống dịch bệnh.

Được biết, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên cử tri tham gia đi bầu cử ở thị trấn Quảng Phú đạt tỷ lệ cao. Tính đến 13h cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bầu ở thị trấn Quảng Phú đạt trên 96%./.

Công Phong

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn