Cử tri xã Ea Kpam tích cực tham gia bầu cử (24/05/2021)

Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn - Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, cùng với nhân dân cả nước, cử tri xã Ea Kpam hân hoan, nô nức đi bỏ phiếu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Cử tri thôn 1, xã Ea Kpam bầu cử

Tại điểm bầu cử số 1, thuộc thôn 1, xã Ea Kpam, ngay từ sáng sớm đã có rất đông cử tri đến tham dự lễ khai mạc và bỏ những lá phiếu bầu, lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri trực tiếp tham gia vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Nho Định – tổ trưởng tổ bầu cử cho biết : nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, nên nhân dân trên địa bàn nô nức đến bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân. Các điểm bỏ phiếu đều được trang trí cờ hoa, khẩu hiệu chào mừng bầu cử, việc bố trí hòm phiếu đảm bảo thuận tiện cho cử tri, công tác đảm bảo an ninh trật tự được quan tâm chỉ đạo thực hiện, gắn với công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Xã Ea Kpam có 5 ngàn 198 cử tri, tham gia đi bầu cử ở 8 khu vực bỏ phiếu. Tại các điểm bầu cử đều đảm bảo an toàn, dân chủ, công khai và đúng pháp luật, người dân hồ hởi, phấn khởi tham gia bầu cử. Ông Hoàng Xuân Việt – Bí thư Đảng ủy xã Ea Kpam cho biết:     Ghi âm 24"

Tính đến 13h cùng ngày, xã Ea Kpam đã có hơn 96% cử tri tham gia bầu cử.

Công Phong

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn