Hội LHPN huyện Čư M'gar triển khai hội thi “dân vũ thể thao trực tuyến” (05/05/2022)

Hội LHPN huyện Čư M'gar vừa ban hành kế hoạch và chỉ đạo các cơ sở Hội Phụ nữ trong huyện hưởng ứng hội thi "Dân vũ thể thao trực tuyến" trong hệ thống Hội với chủ đề "vũ điệu khoẻ, đẹp". Đây là hội thi do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Hội LHPN thị trấn Quảng Phú luyện tập tiết mục dân vũ

Hưởng ứng hội thi, các cơ sở Hội vận động và tổ chức cho chị em tập luyện dân vũ và quay các video clip để tham gia dự thi. Mỗi đơn vị tham gia ghi hình tối đa 02 tiết mục, 01 tiết mục dân vũ thể thao mẫu do TW Hội LHPN Việt Nam cung cấp và 01 tiết mục tự chọn với thời gian không quá 09 phút. Các tiết mục dân vũ thể thao được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc về tình yêu quê hương, đất nước, bản sắc văn hóa dân tộc, truyền thống gia đình, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam… Những video clip dự thi của các đơn vị sẽ được đăng tải trên trang Fanpage của Hội LHPN huyện Čư M'gar để khán giả bình chọn. Hội LHPN huyện sẽ chọn ra những bài thi xuất sắc để trao giải, đồng thời chọn 02 bài thi xuất sắc nhất để tham dự hội thi cấp tỉnh…

Hội thi "Dân vũ thể thao trực tuyến" nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trên mạng xã hội./.

H Xiu

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn