Huyện Đoàn Čư M'gar tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu cùng cầu thủ bóng đá U23 Quốc gia Phan Tuấn Tài (21/06/2022)

Huyện Đoàn Čư M'gar phối hợp với UBND xã Ea Kpam vừa tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu cùng cầu thủ bóng đá U23 Quốc gia Phan Tuấn Tài. Qua đó truyền cảm hứng giúp cho đoàn viên và thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, phát triển kỹ năng nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần.

Đại diện Huyện Đoàn Cư M'gar tặng quà, giấy khen cho cầu thủ Phan Tuấn Tài và gia đình

Tại chương trình, cầu thủ bóng đá U23 Quốc gia Phan Tuấn Tài đã có những chia sẻ về hành trình, niềm đam mê đến với con đường đá bóng chuyên nghiệp của mình và những cảm xúc của bản thân khi gắn bó với quả bóng tròn. Đồng thời gia đình cầu thủ bóng đá Phan Tuấn Tài cũng bày tỏ niềm tự hào, hạnh phúc khi con mình ngày càng trưởng thành và tiến bộ. Gia đình cầu thủ bóng đá Phan Tuấn Tài hiện nay ở xã Ea Kpam và cầu thủ Phan Tuấn Tài đã có niềm đam mê với quả bóng tròn từ nhỏ.

Dịp này cầu thủ bóng đá U23 Quốc gia Phan Tuấn Tài đã trao tặng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học và quỹ vì người nghèo xã Ea Kpam. Đồng thời huyện Đoàn Čư M'gar và UBND xã Ea Kpam trao tặng giấy khen cùng các phần quà ý nghĩa cho cầu thủ bóng đá Phan Tuấn Tài vì đã có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu giải bóng đá U23 Đông Nam Á và vòng chung kết U23 châu Á./.

 

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn