Huyện Cư M’gar tổ chức “Ngày chạy Olimpic vì sức khoẻ toàn dân” và giải Việt dã lần thứ 32 năm 2022 (20/04/2022)

Ngày 20/04/2022 UBND Huyện Cư M'gar đã tổ chức lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân" và Giải Việt dã lần thứ 32 năm 2022. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Công Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện một số cơ quan, đơn vị trong huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn.

Vận động viên H Nưăm Êban đạt giải nhất nữ chính

Tại lễ phát động, lãnh đạo UBND huyện đã nhấn mạnh về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân cùng tham gia tập thể dục thể thao, từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập để nâng cao sức khoẻ. Thông qua "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" cũng nhằm duy trì và phát huy hơn nữa phong trào "Rèn luyện thân thể" trên địa bàn huyện…

Giải Việt dã năm nay có sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 24 đơn vị xã, thị trấn, Công an huyện, các trường học và các nông trường trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 04 nội dung: Chạy nam chính với chiều dài 05 km, nữ chính chiều dài 03 km, nam trẻ 04 km và nữ trẻ 02 km.

Năm nay, do có sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tổ chức nên Giải Việt dã đã để lại những hình ảnh đẹp, các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 40 giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung tranh tài, trong đó có 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 28 giải khuyến khích. Cụ thể, giải nhất nam chính được trao cho vận động viên Mai Văn Hiếu (xã Ea Kiết), nhất nữ chính: vận động viên H'Nưăm Êban (xã Ea Drơng), nhất nam trẻ: vận động viên Bành Quang Hải (xã Cuôr Đăng) và nhất nữ trẻ: vận động viên Nguyễn Thị Nhật Chi (xã Quảng Hiệp)…

"Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân" và "Giải Việt dã" là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và Chương trình "Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày", nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong thanh niên./.

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn