Huyện Cư M'gar xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông, làm 30 người bị tử vong (09/10/2017)

Trong thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Cư M'gar có chiều hướng diễn biến khá phức tạp, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông, khiến nhiều người chết và bị thương.

Hiện trường 1 vụ tai nạn giao thông ở xã Quảng Tiến

Đội cảnh sát giao thông-trật tự cơ động (Công an huyện) cho biết: Từ đầu năm 2017 đến nay trên địa bàn huyện đã xảy ra 27 vụ tai nạn giao thông làm 30 người bị tử vong. Trong đó khoảng 30% số vụ tai nạn xảy ra trên đường Quốc lộ 14 (đoạn qua địa bàn xã Cuôr Đăng và xã Ea Drơng). So với cùng kỳ năm 2016, số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện tăng cả về số vụ, số người chết và số người bị thương. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông chủ yếu do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đi không đúng phần đường quy định, không chú ý quan sát, chuyển hướng đột ngột, phóng nhanh vượt ẩu, điều khiển phương tiện tham gia giao thông sau khi đã sử dụng rượu, bia…

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện, đặc biệt trong những tháng cuối năm 2017 – hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an huyện) tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, nhất là các điểm đen về tai nạn giao thông. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân khai tham gia giao thông ./.

S.Pa

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn