Liên đội trường THCS Ngô Mây trao tặng dê giống cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (29/05/2020)

Liên đội trường THCS Ngô Mây (xã Ea M'dróh) cùng một số mạnh thường quân vừa tổ chức trao tặng dê giống sinh sản cho gia đình em Bàn Minh Kiệt, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Huỳnh Thúc Kháng, (xã Ea M'dróh).

Dê giống được trao cho gia đình em Kiệt

Em Bàn Minh Kiệt ở thôn Thạch Sơn (xã Ea M'dróh) tuy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng thời gian qua em Kiệt luôn cố gắng phấn đấu và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhằm hỗ trợ, giúp gia đình em Kiệt ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững, Liên đội trường THCS Ngô Mây đã quyết định trao tặng 03 con dê giống sinh sản trị giá 07 triệu đồng từ ngân hàng dê giống của Liên đội nhà trường cho gia đình em Kiết chăn nuôi, phát triển kinh tế gia đình. Được biết số dê này được hỗ trợ chăn nuôi trong thời gian 03 năm, sau đó sẽ được thu hồi với trọng lượng tương đương với dê ban đầu để luân chuyển cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác chăn nuôi.

Hoạt động trao dê giống cho gia đình học sinh nghèo vượt khó của Liên đội trường THCS Ngô Mây là việc làm hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các em học sinh nghèo có thêm động lực để yên tâm cắp sách đến trường, đạt thành tích cao trong học tập, góp phần hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng ./.

 

H'Xiu ÊBan

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn