Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác PCCC cho lực lượng quản lý, bảo vệ rừng tại Công ty TNHH Lâm nghiệp BuônJaWầm (29/06/2022)

Ngày 28/06/2022, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an huyện Čư M'gar) đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác PCCC cho lực lượng quản lý, bảo vệ rừng của Công ty TNHH Lâm nghiệp BuônJaWầm (xã Ea Kiết).

Lực lượng quản lý, bảo vệ rừng thực hành việc sử dụng các loại bình chữa cháy

Tham gia lớp tập huấn, lực lượng quản lý, bảo vệ rừng Công ty TNHH Lâm nghiệp BuônJaWầm đã được thông tin về tình hình cháy rừng trên phạm vi cả nước những năm gần đây và những thiệt hại nặng nề, lâu dài do cháy rừng gây ra. Đồng thời được tìm hiểu các quy định của pháp luật trong công tác PCCC; những kiến thức cơ bản về PCCC; nguyên nhân xảy ra cháy nổ và các biện pháp phòng ngừa; hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC; quy trình tổ chức chữa cháy, tính năng, tác dụng của các thiết bị, dụng cụ chữa cháy và thực hành sử dụng các loại bình chữa cháy, các biện pháp kỹ thuật xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra...

Thông qua tập huấn đã giúp lực lượng quản lý, bảo vệ rừng ở Công ty TNHH Lâm nghiệp BuônJaWầm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC. Đồng thời rèn luyện kỹ năng trong việc xử lý tình huống cháy nổ phát sinh, góp phần giảm thiểu những thiệt hại do cháy nổ gây ra./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn