Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện Čư M'gar tiếp xúc với cử tri xã Cuôr Đăng và xã Ea Drơng (04/08/2022)

Sáng ngày 04/08/2022, tổ đại biểu số 01 HĐND huyện do đồng chí H'Nuer Niê - Bí thư Đảng ủy xã Cuôr Đăng làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri ở địa bàn xã Cuôr Đăng và xã Ea Drơng sau kỳ họp lần thứ tư HĐND huyện khóa IX (nhiệm kỳ 2021-2026).

Cư tri xã Ea Drơng kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện

Phát huy quyền làm chủ của mình, tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Cuôr Đăng và xã Ea Drơng đã tham gia nhiều ý kiến, kiến nghị, phán ánh với các vị đại biểu HĐND huyện. Trong đó tập trung các vấn đề như: Xây dựng cơ sở hạ tầng (điện, đường giao thông), vấn đề về đất đai, môi trường, chế độ đối với cán bộ khuyến học cấp xã, chế độ hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, tình hình trật tự an toàn giao thông, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, vấn đề rác thải gây ô nhiễm môi trường…

Thay mặt tổ đại biểu số 01 HĐND huyện, đồng chí H'Nuer Niê - Bí thư Đảng ủy xã Cuôr Đăng, tổ trưởng tổ đại biểu đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị và phản ánh của cử tri. Đối với những vấn đề chưa được giải đáp được tổ đại biểu tổng hợp lại để chuyển đến các cơ quan, các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.

 

-S.Pa-

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn