Trao tặng quà trung thu cho thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu cách ly y tế ở xã Quảng Tiến (17/09/2021)

Nằm trong Chương trình "Trung thu thắp sáng ước mơ – cùng em thơ vượt qua đại dịch", chiều ngày 16/9/2021 Hội đồng Đội huyện Čư M'gar đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu vực cách ly y tế ở xã Quảng Tiến.

 Các suất quà được Hội đồng Đội huyện đóng gói trao đến các em thiếu nhi

Tại đây Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 76 suất quà cho các em thiếu nhi trong khu vực phong tỏa ở thôn Tiến Thịnh và khu cách ly tập trung của xã tại trường Tiểu học Quang Trung. Các suất quà gồm có bánh, sữa, vở viết và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác trị giá 150.000 đồng/suất. Kinh phí thực hiện hoạt động này do các thành viên Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội huyện Čư M'gar đóng góp và sự hỗ trợ của cộng đồng. Qua đó đã kịp thời chia sẻ khó khăn, giúp các em thiếu nhi trong khu vực phong tỏa, khu cách ly y tế có một mùa Tết Trung thu bổ ích, ý nghĩa.

Theo kế hoạch, trung thu năm nay Hội đồng Đội huyện Čư M'gar sẽ phối hợp với các đơn vị trao tặng khoảng 1.000 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, trong đó ưu tiên cho các xã vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

 

 

-S.Pa-

 

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn