UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 (18/04/2022)

Sáng ngày 18/04/2022 UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2022. Tại điểm cầu huyện Čư M'gar đồng chí Phạm Trung Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi Hội nghị trực tuyến

Với chủ đề: Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới", "Tháng hành động vì ATTP" diễn ra từ ngày 15/04 đến 15/05/2022 trên phạm vi toàn tỉnh. Qua đó chủ động tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, trung thực về ATTP, truyền thông quảng bá sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản bảo đảm chất lượng an toàn. Đồng thời đề cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP, kịp thời giải quyết các sự cố mất ATTP, củng cố niềm tin của người dân, giúp phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu. Tỉnh Đắk Lắk thành lập 03 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về ATTP để tổ chức giám sát công tác quản lý nhà nước về ATTP, kiểm tra thực tế tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm trên phạm vi toàn tỉnh…

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các đơn vị báo cáo tham luận những vấn đề liên quan đến công tác an toàn thực phẩm. Trong đó chú trọng xây dựng, phát triển, duy trì và nhân rộng các mô hình kinh tế đảm bảo ATTP, các cách làm hay, sáng tạo trong việc sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm an toàn. Đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, đề xuất, kiến nghị để tổ chức triển khai "Tháng hành động vì ATTP" năm 2022 đạt hiệu quả, chủ động phòng ngừa, hạn chế tối đa tình trạng ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng./.

 

H'Xiu Êban

 

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Tin ảnh

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn