Xã Ea Tul tổ chức thành công diễn tập phòng thủ năm 2022 (26/07/2022)

Ngày 25/7/2022 xã Ea Tul đã tổ chức thành công cuộc diễn tập phòng thủ năm 2022. Về tham dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Văn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

1 hội nghị trong  buổi diễn tập

Cuộc diễn tập ở xã Ea Tul được chia làm các giai đoạn: Chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng, chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chiến đấu phòng thủ và thực hành chiến đấu phòng thủ. Với sự chuẩn bị chu đáo, cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ ở xã Ea Tul đạt chất lượng cao, nội dung diễn tập chặt chẽ, nghiêm túc theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua đó đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, vai trò tham mưu của Quân sự, Công an, các ban, ngành, đoàn thể về công tác quốc phòng, an ninh, nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy của Ban chỉ huy Quân sự và Công an xã cũng như khả năng hoạt động chiến đấu phòng thủ của lực lượng dân quân ở địa phương. Bên cạnh đó kịp thời bổ sung phương án, kế hoạch tác chiến, gắn phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng, an ninh trong tình hình mới./.

Công Phong