Học tập theo Bác, phụ nữ xã Ea Kiết tích cực trong các hoạt động hỗ trợ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình (06/12/2018)

Từ đầu năm 2018 đến nay, Hội LHPN xã Ea Kiết tiếp tục triển khai thực hiện việc học tập và làm tấm gương đạo đức Bác bằng nhiều mô hình, việc làm cụ thể, thiết thực nhằm giúp chị em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Thông qua công tác tuyên truyền vận động, Hội LHPN xã Ea Kiết đã triển khai cho toàn thể hội viên học tập và thực hiện xây dựng các mô hình tiết kiệm theo tình hình thực tế ở địa phương. Kết quả các mô hình thực hành tiết kiệm của cán bộ-hội viên phụ nữ xã Ea Kiết từ đầu năm 2018 đến nay đã thu về được 56,7 triệu đồng. Ngoài ra Hội LHPN xã Ea Kiết còn vận động thực hiện giúp đỡ 03 địa chỉ nhân đạo với tổng số tiền số tiền 12 triệu đồng; vận động 22 chị em thực hiện tiết kiệm từ mô hình làm công với số tiền được 23 triệu đồng để hỗ trợ hội viên nghèo; vận động 10 chị em giúp cho 01 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn vay vốn với số tiền 60 triệu đồng; vận động xây dựng mới 01 tổ tiết kiệm với 12 chị em tham gia tiết kiệm được số tiền 185 triệu đồng để giúp nhau vay vốn xoay vòng (không tính lãi) đầu tư cho sản xuất.

Các hoạt động này không những phát huy truyền thống đoàn kết nhân ái trong cán bộ-hội viên phụ nữ, mà còn tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế của tổ chức Hội LHPN trong các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương./.

H Xiu

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Banner Quảng cáo

   
 
 

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn