Xã Cư Suê: Tập huấn kỹ thuật canh tác cây cà phê theo hướng bề vững (08/04/2021)

Trong 2 ngày 07-08/4/2021, Hội Nông dân xã Cư Suê đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 DakLak tổ chức chương trình tập huấn kỹ thuật canh tác cây cà phê theo hướng bền vững.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có hơn 900 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn. Tại lớp tập huấn, bà con nông dân đã được cán bộ công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9 DakLak trang bị những kiến thức cơ bản về quy trình canh tác cây cà phê như: kỹ thuật làm đất, trồng mới cà phê, chăm sóc sau trồng, cách nhận biết sâu bệnh hại và các biện pháp phòng trừ; các dấu hiệu thiếu chất dinh dưỡng trên cây cà phê, cách ủ phân và bón phân hợp lý, hiệu quả...

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp hội viên, nông dân nắm bắt được những kiến thức về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cà phê để áp dụng vào thực tế sản xuất.

-S.Pa- 8.4.1

Banner Quảng cáo