Tin hoạt động

Trong 03 tháng đầu năm huyện CưMgar phát hiện và xử lý 10 vụ vi phạm các quy định về quản lý và bảo vệ rừng (02/04/2015)

Thực hiện công tác quản lý và bảo vệ rừng, thời gian qua huyện CưMgar đã chỉ đạo các địa phương có rừng, đất rừng và các chủ rừng tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về bảo vệ và phát triển rừng, công tác phòng chống cháy rừng. Từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư, nhất là vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền cơ sở, các chủ rừng trong công tác bảo vệ và phát triển rừng. Qua đó góp phần hạn chế tình trạng chặt phá rừng, đốt rừng, khai thác trái phép lâm sản và phòng chống cháy rừng hiệu quả.

UBND Huyện CưM’gar tổ chức Hội thảo phát triển nông nghiệp giai đoạn 2016 – 2020 (01/04/2015)

Nhằm tìm kiếm các giải pháp nâng cao giá trị sản xuất trên một đơn vị diện tích và giải pháp hỗ trợ xúc tiến thương mại, kết nối thị trường tiêu thụ nông sản và lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện CưM’gar lần thứ VIII, sáng ngày 31/3/2015 UBND huyện CưM’gar đã tổ chức hội thảo kết quả phát triển nông nghiệp giai đoạn 2010 – 2015, kế hoạch phát triển nông nghiệp giai đoạn 2016 – 2020. (Đây là lần thứ 2 UBND huyện CưM’gar tổ chức hội thảo này). Tham dự hội thảo có đồng chí Võ Đình Hoan – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí AMa Nhuần- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Sở ban ngành của tỉnh, các nhà khoa học, văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh; đại diệncác doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện; nông dân tiêu biểu trong trồng trọt, chăn nuôi, kinh tế trang trại. Đồng chí Trương Văn Chỉ - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội thảo.

Huyện CưMgar sơ kết tình hình thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh quý I năm 2015 (31/03/2015)

Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; giải quyết tốt các chính sách an sinh xã hội; tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng chống hạn hán, ổn định sản xuất; phòng chống dịch bệnh trên người và gia súc; tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nhất là các xã điểm; đẩy mạnh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; quyết liệt hơn trong công tác thu ngân sách Nhà nước; đẩy mạnh công tác quản lý bảo vệ rừng; tăng cường giám sát quản lý tốt các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản; tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính… Đó là ý kiến chỉ đạo kết luận hội nghị của đồng chí Trương Văn Chỉ-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện CưMgar tại hội nghị sơ kết tình hình thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong quý I năm 2015 vừa được tổ chức tại hội trường UBND huyện.

Huyện CưMgar tổng kết chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới 2014 (30/03/2015)

Huyện CưMgar vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới 2014, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015. Đồng chí Trương Văn Chỉ-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện chủ trì hội nghị.

Huyện CưMgar - tổng kết rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2015 (26/03/2015)

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện CưMgar vừa tổ chức hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2015.

Hội CCB CưMgar - tổng kết phong trào giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi; sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ chị 03 của Bộ chính trị và sơ kết công tác Hội 03 tháng đầu năm 2015 (25/03/2015)

Hội Cựu chiến binh huyện CưMgar vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi; sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ chị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và sơ kết công tác Hội 03 tháng đầu năm 2015.

Chi Cục Thuế Huyện CưM’gar Đẩy Mạnh Việc Kê Khai Thuế Qua Mạng Internet (24/03/2015)

Trong thời gian qua, việc kê khai thuế qua mạng Internet được Chi Cục thuế huyện CưM’gar đẩy mạnh thực hiện. Cách làm này đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước một cách chính xác, nhanh gọn, đồng thời giảm áp lực cho Cơ quan thuế, nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế trên địa bàn huyện.

Huyện CưM’gar tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) (24/03/2015)

Tại Hội trường UBND huyện, huyện CưMgar vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi).

Đại hội điểm Đại hội đại biểu Đảng bộ xã EaKpam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015-2020) (20/03/2015)

Tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng – trong 02 ngày 17 và 18/03/2015, Đảng bộ xã EaKpam đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020.

Huyện CưMgar long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt I năm 2015 (18/03/2015)

Trong khí thế của những ngày tháng 03 Tây Nguyên lịch sử, ngày 6/03/2015 Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân các dân tộc huyện CưMgar đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt I năm 2015

Hiển thị 1.191 - 1.200 of 1.218 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo