UBND huyện Čư M'gar tổ chức hội nghị trực tuyến giao chỉ tiêu ngân sách năm 2022 (04/01/2022)

Vừa qua UBND huyện Čư M'gar đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết tình hình thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ và giao chỉ tiêu ngân sách năm 2022. Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính có đồng chí Nay H'Nan – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Nam Cao - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Điểm cầu tại các xã-thị trấn có các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể quần chúng.

Đc Lê Nam Cao - Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Năm 2021 là năm gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Nhưng với sự chủ động tích cực của các cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận của quần chúng nhân dân, nên kinh tế-xã hội của huyện vẫn có bước phát triển khá. Huyện Čư M'gar có 12/18 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch được giao; tổng giá trị sản xuất sản phẩm chủ yếu ước đạt hơn 11,8 tỷ đồng, đạt 99% kế hoạch, tăng trên 8,3% so với năm 2020; thu nhập bình quân đầu người ước đạt 54,3 triệu đồng, đạt hơn 100% kế hoạch; thu ngân sách đạt được trên 174,2 tỷ đồng, bằng 144,9% dự toán tỉnh giao và bằng 135,9% dự toán huyện giao. Cùng với đó các chính sách an sinh xã hội, an ninh, quốc phòng luộn được đảm bảo…

Hội nghị lần này đã thông qua các quyết định về giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2022; một số chủ trương, biện pháp chỉ đạo, quản lý và điều hành kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách và công tác đầu tư công năm 2022; giao dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2022. Kết luận hội nghị đồng chí Lê Nam Cao - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Các cơ quan ban, ngành, đơn vị, địa phương nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy và Quyết định của UBND huyện về giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2022. Tập trung thực hiện kỷ cương hành chính trong thực hiện công vụ của cơ quan quản lý Nhà nước; tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản, đẩy mạnh thu ngân sách; xây dựng nông thôn mới. Chủ động trong việc tư vấn, hướng dẫn nhân dân thực hiện đúng khung lịch thời vụ trong sản xuất nông nghiệp; chủ động, linh hoạt trong công tác phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần và lễ hội xuân năm 2022, phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và các nhiệm vụ chính trị khác trên địa bàn…./.

 

Công Phong

Trưng cầu ý kiến

Bạn có thấy website này đẹp không?

  • Không
  • Vừa vừa
  • Đẹp vừa đủ

Banner Quảng cáo

   
 
 

Liên kết website

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn