Công điện của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 (02/08/2021)

(Chinhphu.vn) – Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hôm nay (31/7), Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch COVID-19.

Suy nghĩ về một phương châm, nguyên tắc công tác tư tưởng của Đảng (02/08/2021)

(Chinhphu.vn) - Để lãnh đạo, chỉ đạo công tác tư tưởng, Đảng ta đã xác định một số phương châm, nguyên tắc như: Kết hợp giáo dục lý luận quan điểm cơ bản với giáo dục tình hình nhiệm vụ trước mắt; kết hợp giáo dục tư tưởng trong học tập với việc rèn luyện trong thực tiễn cách mạng; kết hợp công tác tư tưởng trong Đảng với công tác tư tưởng ngoài xã hội… nhưng trước hết phải quán triệt sâu sắc và nghiêm túc thực hiện phương châm nguyên tắc bao trùm: Toàn Đảng làm công tác tư tưởng, trước hết là các đồng chí Bí thư, cấp uỷ.

Hết lòng, hết sức vì đất nước, vì nhân dân (27/07/2021)

(Chinhphu.vn) – Tuần qua đánh dấu 100 ngày hoạt động của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XIV sau khi được kiện toàn. Với nhiều thành viên mới, Chính phủ đã hành động theo quan điểm chỉ đạo xuyên suốt, nhất quán, kiên định về nguyên tắc nhưng linh hoạt, chủ động, sáng tạo về sách lược, giải pháp. Tất cả vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự phát triển của đất nước.

Giãn cách thật nghiêm, chặt để chặn dịch (27/07/2021)

(Chinhphu.vn) - Sáng 23/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã kiểm tra khu cách ly Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, sau đó trực tiếp làm việc với với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai.

Chính phủ ban hành Nghị quyết về phòng, chống dịch COVID-19 (27/07/2021)

(Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 78/NQ-CP ngày 20/7/2021 phiên họp Chính phủ chuyên đề về phòng, chống dịch COVID-19.

Giãn cách xã hội ‘muốn nghiêm phải nghiêm ngay từ đầu’ (27/07/2021)

(Chinhphu.vn) - Kinh nghiệm cho thấy muốn thực hiện nghiêm giãn cách xã hội thì phải nghiêm ngay từ đầu, nếu không thì rất khó.

Cảnh báo chiêu thức mạo danh ngành điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản (30/06/2021)

(Chinhphu.vn)- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cảnh báo hiện tượng nhiều người tiêu dùng bị các số điện thoại lạ mạo danh các cơ quan chức năng, nhân viên ngành điện lực để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng sử dụng điện.

Chính phủ ban hành Nghị quyết về thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giải ngân vốn đầu tư công và xuất khẩu bền vững (30/06/2021)

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 63/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giải ngân vốn đầu tư công và xuất khẩu bền vững những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

Đắk Lắk có tân Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ mới (30/06/2021)

(Chinhphu.vn) - Sáng 30/6, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất để kiện toàn chức danh lãnh đạo chủ chốt nhiệm kỳ mới.

Việt Nam: Một trong số ít quốc gia đưa lao động giúp việc gia đình vào phạm vi điều chỉnh của luật (16/06/2021)

(Chinhphu.vn) - Việt Nam là một trong số ít các quốc gia trong khu vực đưa lao động giúp việc gia đình thuộc phạm vi điều chỉnh của pháp luật lao động. Tuy nhiên, thách thức mà Việt Nam phải đối diện là làm thế nào để tăng cường tuân thủ luật pháp và thu hẹp khoảng cách giữa các biện pháp bảo vệ quy định trong luật và trải nghiệm thực tế của lao động giúp việc gia đình.

Hiển thị 11 - 20 of 346 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo