Tin tổng hợp

Việt Nam tích cực tham gia vào các xu thế lớn để hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững, bao trùm (25/02/2022)

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh khẳng định, Chính phủ Việt Nam đang theo đuổi tiến trình phục hồi xanh và bao trùm thông qua việc tích cực tham gia vào các xu thế lớn của thế giới như xu thế mở cửa; xu thế phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội; xu thế chuyển đổi xanh, chuyển đổi số.

Thủ tướng chỉ đạo khẩn về tiêm vaccine và đẩy mạnh phòng, chống COVID-19 (25/02/2022)

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 170/CĐ-TTg ngày 23/2/2022 gửi các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tiêm vaccine và một số biện pháp đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19.

Đề xuất quy định mới về trợ cấp thôi việc đối với công chức (21/02/2022)

(Chinhphu.vn) - Tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số quy định của Chính phủ về cán bộ, công chức, viên chức, Bộ Nội vụ đề xuất một số quy định mới về thôi việc và thủ tục nghỉ hưu đối với công chức.

Mở cửa lại hoạt động du lịch từ ngày 15/3 (21/02/2022)

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với đề xuất mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/3/2022.

Bảo đảm thống nhất trên toàn quốc việc mở cửa lại trường học trên nguyên tắc “thích ứng an toàn, hiệu quả” trong bối cảnh dịch còn kéo dài (21/02/2022)

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 47/TB-VPCP ngày 21/2/2022 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp trực tuyến toàn quốc về tình hình mở cửa trường học của các địa phương.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Čư M'gar lần thứ 08 khóa IX (mở rộng) (17/12/2021)

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Čư M'gar lần thứ 08 khóa IX (mở rộng)

‘Lá chắn’ không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, những ngày gần đây số ca bệnh ngoài cộng đồng đang gia tăng, chính vì vậy, sự tuân thủ của các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc quyết liệt, có hiệu quả của hệ thống chính quyền đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc khai báo y tế, quét mã QR đang góp phần là một “lá chắn” không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch.

Khẩn trương xây dựng chính sách hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Sáng 15/11, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp với Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH và một số bộ, ngành về hỗ trợ người lao động và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục mầm non ngoài công lập.

Bộ Chính trị quy định về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ (11/11/2021)

VOV.VN - Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Thường trực Ban Bí thư ký Quyết định 41 về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ.

Giữ gìn và tăng cường sức khỏe giai đoạn ‘hậu COVID-19’ (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) - Lịch sinh hoạt phải khoa học để người bệnh khỏe dần hơn mỗi ngày, chất lượng giấc ngủ phải được coi trọng để cơ thể phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng, việc sử dụng các loại thuốc bổ sung cần được tìm hiểu kỹ và có liều lượng phù hợp từng cơ địa... là những lời khuyên của các nhà chuyên môn đối với những bệnh nhân COVID-19 sau khi khỏi bệnh.

Hiển thị 11 - 20 of 362 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo