‘Lá chắn’ không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, những ngày gần đây số ca bệnh ngoài cộng đồng đang gia tăng, chính vì vậy, sự tuân thủ của các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc quyết liệt, có hiệu quả của hệ thống chính quyền đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc khai báo y tế, quét mã QR đang góp phần là một “lá chắn” không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch.

Khẩn trương xây dựng chính sách hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Sáng 15/11, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp với Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH và một số bộ, ngành về hỗ trợ người lao động và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục mầm non ngoài công lập.

Bộ Chính trị quy định về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ (11/11/2021)

VOV.VN - Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Thường trực Ban Bí thư ký Quyết định 41 về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ.

Giữ gìn và tăng cường sức khỏe giai đoạn ‘hậu COVID-19’ (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) - Lịch sinh hoạt phải khoa học để người bệnh khỏe dần hơn mỗi ngày, chất lượng giấc ngủ phải được coi trọng để cơ thể phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng, việc sử dụng các loại thuốc bổ sung cần được tìm hiểu kỹ và có liều lượng phù hợp từng cơ địa... là những lời khuyên của các nhà chuyên môn đối với những bệnh nhân COVID-19 sau khi khỏi bệnh.

Nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ lập các quy hoạch thời kỳ 2021-2030 (28/09/2021)

Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 119/NQ-CP về các nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ lập các quy hoạch thời kỳ 2021-2030.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Chính phủ ban hành Nghị quyết hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) – Trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và tác động nặng nề lên nhiều mặt của đời sống xã hội, ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP ngày 24/9/2021 về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp (12/08/2021)

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 22/CT-TTg về đẩy mạnh công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp.

Chia sẻ khó khăn, hỗ trợ thiết thực cho người dân cùng vượt qua đại dịch (02/08/2021)

(Chinhphu.vn) - Những ngày qua, “hàng thiết yếu” là từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Và 2 ngày gần đây, từ khóa này lại được nhắc đến nhiều hơn khi Chính phủ liên tiếp có chỉ đạo giảm giá điện, nước, viễn thông cho người dân gặp khó khăn do giãn cách xã hội.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch COVID-19 (02/08/2021)

(Chinhphu.vn) - Ngày 29/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hiển thị 1 - 10 of 346 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo