Tin tổng hợp

Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân phải được tiến hành thường xuyên (13/05/2022)

Chinhphu.vn) – Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nêu rõ nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân là nội dung lớn, quan trọng và thiết thực, phải tiến hành thường xuyên, lâu dài, kiên trì.

Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực trình độ cao (13/05/2022)

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 11/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực trình độ c

Khắc phục triệt để hạn chế, yếu kém về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (05/05/2022)

(Chinhphu.vn) – Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn là một nội dung lớn được Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) xem xét lần này. Theo đó, yêu cầu quan trọng hàng đầu được Trung ương đặt ra là khắc phục triệt để hạn chế, yếu kém còn tồn tại.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em (05/05/2022)

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông cáo báo chí Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em.

Câu lạc bộ dưỡng sinh-thể dục thể thao là sân chơi bổ ích, đam mê của NCT (05/05/2022)

Không chỉ tập dưỡng sinh rèn luyện sức khỏe, các thành viên CLB Dưỡng sinh - Thể dục thể thao NCT thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk còn tích cực tham gia nhiều môn thể thao, văn nghệ, tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn, làm nòng cốt phong trào văn hóa, thể thao ở địa bàn dân cư.

Người cao tuổi là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ (04/05/2022)

Ông Y Wem Hwing, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Công tác Người cao tuổi (NCT) huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã khẳng định như vậy khi trả lời phỏng vấn của phóng viên Tạp chí Người cao tuổi. Ông nhấn mạnh thêm: Ngoài việc chăm lo cho NCT theo quy định, hằng năm, UBND huyện còn bố trí 100 triệu đồng kinh phí hỗ trợ Hội NCT hoạt động và tổ chức các đoàn lãnh đạo địa phương đi thăm hỏi, tặng quà, mừng thọ NCT trong các dịp lễ tết.

Các ca bệnh COVID-19 định nghĩa thế nào? (19/04/2022)

(Chinhphu.vn) - Ngày 15/4, Bộ Y tế ban hành văn bản về việc điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19 và biện pháp y tế đối với ca bệnh COVID-19 và người tiếp xúc gần (F1).

Công điện của Thủ tướng về sắp xếp tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập (01/03/2022)

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 209/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc sắp xếp tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập của bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Phấn đấu đến 2025, có khoảng 40% số xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao (01/03/2022)

(Chinhphu.vn) - Nhằm thực hiện Nghị quyết số 25/2021/QH15 ngày 28/7/2021 của Quốc hội khóa XV về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 được đồng bộ, kịp thời, thống nhất và có hiệu quả, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 263/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 (Chương trình).

Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực y tế cần đãi ngộ đặc biệt (28/02/2022)

(Chinhphu.vn) - Tối ngày 27/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự lễ kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022) – chương trình đầy ý nghĩa tôn vinh và tri ân đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế trên toàn quốc, nhất là trong bối cảnh cả nước vượt qua khó khăn, kiên cường, đoàn kết chống lại dịch bệnh COVID-19.

Hiển thị 1 - 10 of 362 kết quả.
Số bài trên trang 10

Banner Quảng cáo