Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ()

Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Huyện đoàn Cư M'gar ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên Bình Minh FARM tại xã Quảng Hiệp ()

Xã Quảng Tiến tập trung cao độ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ()

Huyện Đoàn Cư M'gar huy động được gần 02 tấn rau, củ, quả và gạo ủng hộ người dân vùng dịch Covid-19 ()

Xã Cuôr Đăng trong nỗ lực, chủ động phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên đàn bò cho người chăn nuôi ()

Bộ Công an quy định thực hiện dân chủ trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội (19/03/2020)

Bộ Công an đã ban hành Thông tư số 15/2020/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Kiểm tra CCHC tại Công an tỉnh (Ảnh minh họa)

Những nội dung công khai trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội như sau:

1- Danh mục và nội dung cụ thể của từng thủ tục hành chính trong các lĩnh vực của công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội theo quy định.

2- Quy định, hướng dẫn việc gọi điện đến số điện thoại khẩn cấp 113.

3- Tên, số điện thoại, thời gian làm việc, trang thông tin điện tử (nếu có) của cơ quan, đơn vị tiếp nhận, giải quyết các thủ tục liên quan đến công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội; địa chỉ thư tín, số điện thoại chuyên dùng, địa chỉ email thực hiện việc tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính; kết quả xử lý kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính; danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận, không tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả được thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ công trực tuyến.

4- Hình thức, thủ tục, thẩm quyền xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý hành chính về trật tự xã hội.

5- Thông tin về việc khai thác, sử dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư theo quy định của pháp luật.

6- Nơi tiếp nhận, giải quyết khiếu nại, tố cáo, đề nghị hợp pháp của cơ quan, tổ chức và cá nhân.

7- Nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ, chiến sĩ khi giải quyết công việc về công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội liên quan đến cơ quan, tổ chức và cá nhân.

8- Quyền và nghĩa vụ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Thông tư cũng quy định, căn cứ vào đặc điểm, tính chất và nội dung phải công khai, cơ quan Công an áp dụng một, một số hoặc tất cả các hình thức công khai sau: 1- Niêm yết tại địa điểm tiếp dân. 2- Thông qua trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị (nếu có). 3-Thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng. 4- Thông qua việc tiếp công dân. 5- Thông báo tại các cuộc họp của Nhân dân. 6- Các hình thức phù hợp khác.

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30/3/2020.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Tin tổng hợp

Cảnh báo chiêu thức mạo danh ngành điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản (30/06/2021)

(Chinhphu.vn)- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cảnh báo hiện tượng nhiều người tiêu dùng bị các số điện thoại lạ mạo danh các cơ quan chức năng, nhân viên ngành điện lực để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng sử dụng điện.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 11162152