Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ()

Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Huyện đoàn Cư M'gar ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên Bình Minh FARM tại xã Quảng Hiệp ()

Xã Quảng Tiến tập trung cao độ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ()

Huyện Đoàn Cư M'gar huy động được gần 02 tấn rau, củ, quả và gạo ủng hộ người dân vùng dịch Covid-19 ()

Xã Cuôr Đăng trong nỗ lực, chủ động phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên đàn bò cho người chăn nuôi ()

Thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông đồng bộ ở cả 3 cấp chính quyền (18/03/2020)

Theo báo cáo CCHC quý 1/2020, cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông được triển khai hiệu quả, đồng bộ ở cả 3 cấp chính quyền (100% sở, ngành; 100% huyện, thị xã, thành phố và 100%  xã, phường, thị trấn) góp phần nâng cao tính công khai, minh bạch, giảm thời gian đi lại cho người dân, doanh nghiệp và tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị; phục vụ tốt việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, đăng ký kinh doanh, người có công.

Người dân đến làm các thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thị trấn Ea Kar. (Ảnh minh họa)

Đối với các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh: Có 20/20 cơ quan đã thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông (bao gồm cả Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh). Đối với các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh: Có 7/7 đơn vị thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông gồm: Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Ngân hàng Nhà nước và Công an tỉnh. Đối với cấp huyện, có 15/15 UBND huyện, thị xã, thành phố đã thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông.

Đối với cấp xã, có 184/184 UBND xã, phường, thị trấn đã thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo đúng quy định.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Tin tổng hợp

Cảnh báo chiêu thức mạo danh ngành điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản (30/06/2021)

(Chinhphu.vn)- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cảnh báo hiện tượng nhiều người tiêu dùng bị các số điện thoại lạ mạo danh các cơ quan chức năng, nhân viên ngành điện lực để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng sử dụng điện.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 11162083