Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ()

Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Huyện đoàn Cư M'gar ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên Bình Minh FARM tại xã Quảng Hiệp ()

Xã Quảng Tiến tập trung cao độ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ()

Huyện Đoàn Cư M'gar huy động được gần 02 tấn rau, củ, quả và gạo ủng hộ người dân vùng dịch Covid-19 ()

Xã Cuôr Đăng trong nỗ lực, chủ động phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên đàn bò cho người chăn nuôi ()

Vận động toàn dân nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (19/03/2020)

Bắt đầu từ 0h ngày 19/3, toàn dân có thể nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Để nhắn tin ủng hộ, bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp CV, dấu cách "n". Trong đó "n" là số lần ủng hộ. Mỗi lần là 20.000 đồng. Sau đó gửi tới số 1407. Ví dụ, nếu bạn muốn ủng hộ 200.000 đồng, cú pháp tin nhắn là CV dấu cách 10, gửi 1407. Thời gian tiếp nhận ủng hộ đến hết ngày 18/6.

Ảnh minh họa

Nhằm hỗ trợ đồng bào phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khoẻ, đời sống của người dân, thiệt hại kinh tế cũng như trật tự, an toàn xã hội; Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ, đóng góp "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19" thông qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 - đầu số 1407.

Để tăng hiệu ứng của đợt vận động, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp viễn thông (Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel); Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT; Tổng Công ty Viễn thông MobiFone; Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội; Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu) ủng hộ đợt vận động bằng cách:

1. Phối hợp mở Cổng Thông tin điện tử nhân đạo 1400, đầu số 1407 để thực hiện đợt vận động.

Bộ Thông tin và Truyền thông giao Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 phối hợp, làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp để triển khai thực hiện kế hoạch vận động nhắn tin: "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19".

2. Gửi tin nhắn đến tất cả các thuê bao di động của doanh nghiệp trên cả nước vận động đóng góp (Sender: "Bo TTTT") theo nội dung cụ thể dưới đây:

"BO TTTT, BO Y TE, UBTW MTTQVN, HOI CHU THAP ĐO VN vận động đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Quý vị ủng hộ, hãy soạn: CV n gửi 1407 (Trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng). Mỗi tin nhắn Quý vị đóng góp 20.000 đồng nhân n lần (trong đó n giới hạn từ 1 đến 100). Điện thoại hỗ trợ: 19001530. Website:1400.vn. Trân trọng cảm ơn".

3. Thực hiện nhắn tin cảm ơn đối với các thuê bao đã nhắn tin ủng hộ người nghèo: "Cảm ơn Quý vị đã ủng hộ số tiền là "20.000 đồng nhân n lần" để phòng, chống dịch bệnh Covid-19", nhắn tin thông báo kết quả nhận được, cảm ơn thuê bao.

4. Xây dựng phương án tổ chức nhắn tin (quảng bá rộng rãi và cho các tập khách hàng mục tiêu) theo định kỳ. Trong đó:

- Thực hiện nhắn tin đồng loạt đến các thuê bao di động vào lúc 16h30' ngày 19/3/2020 (thời điểm diễn ra Lễ công bố đợt vận động nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19");

- Thực hiện các đợt nhắn tin khác: Định kỳ 07 ngày/lần cho đến khi kết thúc đợt nhắn tin ủng hộ ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vào 24h00 ngày 18/6/2019.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Đắk Lắk

Tin tổng hợp

Cảnh báo chiêu thức mạo danh ngành điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản (30/06/2021)

(Chinhphu.vn)- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cảnh báo hiện tượng nhiều người tiêu dùng bị các số điện thoại lạ mạo danh các cơ quan chức năng, nhân viên ngành điện lực để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng sử dụng điện.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 11162155