Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn ()

Huyện Cư M'gar họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Huyện đoàn Cư M'gar ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên Bình Minh FARM tại xã Quảng Hiệp ()

Xã Quảng Tiến tập trung cao độ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ()

Huyện Đoàn Cư M'gar huy động được gần 02 tấn rau, củ, quả và gạo ủng hộ người dân vùng dịch Covid-19 ()

Xã Cuôr Đăng trong nỗ lực, chủ động phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên đàn bò cho người chăn nuôi ()

Tin tổng hợp

Cảnh báo chiêu thức mạo danh ngành điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản (30/06/2021)

(Chinhphu.vn)- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cảnh báo hiện tượng nhiều người tiêu dùng bị các số điện thoại lạ mạo danh các cơ quan chức năng, nhân viên ngành điện lực để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người tiêu dùng sử dụng điện.

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số kết quả nổi bật trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở xã Ea Drơng giai đoạn 2016 - 2018 (30/11/2018)

Kết quả sau những năm nỗ lực triển khai thực hiện phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới – đến nay đời sống vật chất là tinh thần của nhân dân xã Ea Drơng không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đã có những sự thay đổi khá toàn diện.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 11162234