Cụm thi đua số 2, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2021 ()

Sáng ngày 17/9/2021, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Cư M'gar,  Cụm thi đua số 2 (Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Daklak) gồm: Ban chỉ huy quân sự huyện Cư M'gar, Ban chỉ huy quân sự Krông Pắk, Ban chỉ huy quân sự Cư Kuin và Ban chỉ huy quân sự thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2021. Thượng tá Nguyễn Duy Tráng – Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh DakLak đến dự và phát biểu tại hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2021, công tác thi đua khen thưởng được các đơn vị trong cụm triển khai toàn diện, đồng bộ, có trọng tâm, sát tình hình thực tế của địa phương. Phong trào Thi đua quyết thắng được triển khai rộng khắp, có chiều sâu, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ quân sự quốc phòng. Các đơn vị đã tổ chức tốt việc quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, kế hoạch, quy định về phòng thủ, sẵn sàng chiến đấu, tổ chức lực lượng trực theo đúng quy định; công tác bồi dưỡng kiến thức QP-QN cho các đối tượng đạt kết quả theo yêu cầu đề ra; hoàn thành tốt chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu trên giao; Công tác xét duyệt, giải quyết các chế độ chính sách quân đội và hậu phương quân đội được thực hiện đúng quy định. Công tác xây dựng lực lượng đảm bảo tỷ lệ theo quy định. Thực hiện chủ chương "Xoá một hộ đói, giảm một hộ nghèo", các đơn vị trong cụm đã tổ chức thăm và tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình nghèo, khó khăn trong dịp tết, trị giá hơn 330 triệu đồng. Trong phòng chống dịch Covid-19, đã phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng tổ chức chốt chặn trên các tuyến đường, bảo vệ an toàn các điểm cách ly; tham mưu đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ công dân tại các khu cách ly...

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Duy Tráng – Phó Tham mưu tưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đánh giá cao những kết quả các đơn vị trong cụm đã đạt được trong công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 202l. Đồng thời, đề nghị các đơn vị cần tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022, đảm bảo 100% chỉ tiêu trên giao; duy trì nghiêm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt cuộc vận động "Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông"…

Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua số 02 đã bình bầu Ban chỉ huy quân sự huyện Cư M'gar nhất cụm thi đua. Đây là cơ sở để Hội đồng thi đua, khen thưởng lực lượng vũ trang tỉnh nhận xét, khen thưởng trong tổng kết cuối năm 2021./.

-S.Pa-

 

Các tin khác

Trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ cho xã Cuôr Đăng phòng chống dịch Covid-19 (18/10/2021)

Trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ cho xã Cuôr Đăng phòng chống dịch Covid-19

Xã Quảng Hiệp tổ chức ngày hội đập heo đất năm 2021 (18/10/2021)

Xã Quảng Hiệp tổ chức ngày hội đập heo đất năm 2021

Huyện ủy Čư M'gar tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện (18/10/2021)

Huyện ủy Čư M'gar tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Čư M'gar trao tiền ủng hộ phòng chống Covid-19 cho UBND huyện (15/10/2021)

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Čư M'gar trao tiền ủng hộ phòng chống Covid-19 cho UBND huyện

Huyện Čư M'gar tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” bằng hình thức trực tuyến (15/10/2021)

Huyện Čư M'gar tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” bằng hình thức trực tuyến

  

Tin tổng hợp

Giữ gìn và tăng cường sức khỏe giai đoạn ‘hậu COVID-19’ (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) - Lịch sinh hoạt phải khoa học để người bệnh khỏe dần hơn mỗi ngày, chất lượng giấc ngủ phải được coi trọng để cơ thể phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng, việc sử dụng các loại thuốc bổ sung cần được tìm hiểu kỹ và có liều lượng phù hợp từng cơ địa... là những lời khuyên của các nhà chuyên môn đối với những bệnh nhân COVID-19 sau khi khỏi bệnh.

Tin nổi bật

Tin Video

Loading the player...

Tin ảnh

Liên kết website

Thống kê truy câp: 11725582

.Hôm nay: 4987
.Hôm qua: 5342
.Trong tuần: 10329
.Tất cả: 11725582

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn