Chương trình “Trung thu thắp sáng ước mơ, cùng em thơ vượt qua đại dịch” (21/09/2021)

Ban hướng dẫn Phật tử tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đoàn cơ sở Công an huyện và huyện Đoàn Cư M'ar cùng các nhà tại trợ vừa tổ chức chương trình "Trung thu thắp sáng ước mơ - cùng em thơ vượt qua đại dịch".

Các đơn vị tặng quà Tết trung thu cho các em thiếu nhi vùng khó khăn

Thực hiện chương trình lần này các đơn vị đã đến thăm hỏi và trao tặng 1.000 suất quà tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở thị trấn thị trấn Quảng Phú, thị trấn Ea Pốk, xã Cư M'gar, xã Ea M'dróh, xã Ea H'đing, xã Ea Tar, xã Quảng Tiến và xã Quảng Hiệp với tổng giá trị các phần quà 50 triệu đồng (do các đơn vị vận động, kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân tham gia hỗ trợ). Do tình hình dịch bệnh Covid-19, các đơn vị không tổ chức hoạt động vui tết trung thu như mọi năm mà chỉ tặng đại diện cho một số em, số quà còn lại được giao cho địa phương để tổ chức trao tận tay cho các em tại nhà.

Chương trình "Trung thu thắp sáng ước mơ - cùng em thơ vượt qua đại dịch" do các đơn vị phối hợp tổ chức đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời động viên tinh thần, san xẻ khó khăn, giúp các em thiếu niên, nhi đồng nhất là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, các em trong khu vực bị cách ly, phong tỏa y tế đón trung thu vui vẻ, ấm cúng, an toàn vượt qua đại dịch để phát triển toàn diện ./.

 

H'Xiu Êban

 

  

Tin tổng hợp

Giữ gìn và tăng cường sức khỏe giai đoạn ‘hậu COVID-19’ (28/09/2021)

(Chinhphu.vn) - Lịch sinh hoạt phải khoa học để người bệnh khỏe dần hơn mỗi ngày, chất lượng giấc ngủ phải được coi trọng để cơ thể phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng, việc sử dụng các loại thuốc bổ sung cần được tìm hiểu kỹ và có liều lượng phù hợp từng cơ địa... là những lời khuyên của các nhà chuyên môn đối với những bệnh nhân COVID-19 sau khi khỏi bệnh.

Tin nổi bật

Tin Video

Loading the player...

Tin ảnh

Liên kết website

Thống kê truy câp: 11717227

.Hôm nay: 1974
.Hôm qua: 4293
.Trong tuần: 1974
.Tất cả: 11717227

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn