Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê tổ chức trao tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (12/10/2021)

Vừa qua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ 4.343 bộ sách giáo khoa lớp 1, lớp 2 và lớp 6 với tổng trị giá gần 593 triệu đồng cho tỉnh Đoàn Đắk Lắk để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong năm học 2021-2022.

Hoa hậu H'Hen Niê trao bảng tượng trưng tặng sách giao khoa cho huyện Cư M'gar

Tại địa bàn huyện, Hoa Hậu H'Hen đã vận động trao tặng 723 bộ sách giáo khoa lớp 1, lớp 2 và lớp 6 cho huyện Đoàn Čư M'gar để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này Hoa Hậu H'Hen Niê đã trực tiếp đến thăm và trao 20 bộ sách giáo khoa lớp 1 và 2 cho các em học sinh tại trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M'dróh). Đồng thời Hoa hậu H'Hen Niê còn nhận "tiếp sức đường dài" hỗ trợ học bổng cho em H'Diệp Niê, học sinh lớp 6A trường THCS Ngô Mây (xã Ea M'dróh) có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với số tiền 300.000đ/tháng cho đến khi em hoàn thành chương trình lớp 9.

Việc kết nối, huy động các nguồn lực trao tặng sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không những trực tiếp san sẻ khó khăn, mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các em học sinh nghèo nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao trong rèn luyện và học tập, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ./.

H'Xiu Êban

‘Lá chắn’ không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, những ngày gần đây số ca bệnh ngoài cộng đồng đang gia tăng, chính vì vậy, sự tuân thủ của các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc quyết liệt, có hiệu quả của hệ thống chính quyền đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc khai báo y tế, quét mã QR đang góp phần là một “lá chắn” không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 11964287