Hội LHTN Việt Nam huyện Čư M'gar trao tặng 50 suất quà cho học sinh, thiếu nhi ở buôn Brăh xã Cư DliêM'nông (30/03/2022)

Thông qua các nguồn vận động, vừa qua Hội LHTN Việt Nam huyện Čư M'gar đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các em học sinh và thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở buôn Brăh xã Cư DliêM'nông.

Đại diện Hội LHTNVN huyện, nhà hảo tâm trao tặng quà cho học sinh buôn Brah

Trong đợt này 50 em học sinh và thiếu nhi hoàn cảnh gia đình khó khăn ở buôn Brăh (xã Cư DliêM'nông) được trao tặng quà. Bình quân mỗi suất quà trị giá 180.000 đồng gồm có tiền mặt, bánh, kẹo, sữa…do Hội LHTN Việt Nam huyện Čư M'gar vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn huyện hỗ trợ… Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo, giáo dục trẻ em, nhi đồng của Hội LHTN Việt Nam huyện, nhất là đối với các thôn-buôn đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó kịp thời động viên, khích lệ, tạo động lực giúp các em tiếp tục thi đua phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

-S.Pa-

Tin tổng hợp

Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân phải được tiến hành thường xuyên (13/05/2022)

Chinhphu.vn) – Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nêu rõ nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân là nội dung lớn, quan trọng và thiết thực, phải tiến hành thường xuyên, lâu dài, kiên trì.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 12681948