Huyện Čư M'gar - khai mạc hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong LLVT năm 2022 (27/05/2022)

Sáng ngày 26/05/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Čư M'gar đã tổ chức khai mạc hội thi cán bộ giảng dạy chính trị trong LLVT năm 2022. Đồng chí Y Wem H'Wing - Phó Chủ tịch UBND huyện đã về tham dự và phát biểu khai mạc hội thi.

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư xã Quảng Tiến trình bày phần thi xử lý tình huống

Hội thi lần này có 33 thí sinh gồm các đồng chí Chính trị viên và Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn, tự vệ các công ty, nông trường, xí nghiệp tham gia. Các thí sinh lần lượt trải qua 03 nội dung thi bắt buộc gồm: Phần thi nhận thức theo hình thức trắc nghiệm; thực hành bài giảng bằng phương pháp trình chiếu một số nội dung quân sự và phần thi xử lý tình huống về tư tưởng, kỷ luật có thể xảy ra ở đơn vị và biện pháp xử lý. Sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào các phần thi nhận thức và xử lý tình huống. Dự kiến hội thi sẽ bế mạc và trao giải vào chiều ngày 27/05/2022.

Thông qua hội thi lần này nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ Chính trị viên, Chính trị viên phó với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng ở cơ sở. Đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm giảng dạy chính trị học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng trong công tác giáo dục chính trị tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong tình hình mới./.

-S.Pa-

Tin tổng hợp

Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân phải được tiến hành thường xuyên (13/05/2022)

Chinhphu.vn) – Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nêu rõ nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân là nội dung lớn, quan trọng và thiết thực, phải tiến hành thường xuyên, lâu dài, kiên trì.

Loading the player...

Thống kê truy câp: 12657929