Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho học sinh ở xã Quảng Hiệp (10/05/2022)

Câu lạc bộ "Vì đàn em thân yêu" huyện Čư M'gar (trực thuộc Hội đồng Đội huyện) phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Quảng Hiệp vừa tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của xã.

Các em được tập luyện những kỹ năng cơ bản

Tham gia lớp học bơi miễn phí lần này có 60 em học sinh. Dự kiến trong thời gian 15 ngày, các em học sinh ở xã Quảng Hiệp sẽ được tìm hiểu những kiến thức về phòng tránh tai nạn thương tích nói chung và tai nạn đuối nước nói riêng, truyền dạy các kỹ năng về bơi lội. Mục tiêu đặt ra là 100% học viên đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học… Được biết từ năm 2021 đến nay, câu lạc bộ "Vì đàn em thân yêu" của huyện đã tổ chức dạy bơi miễn phí cho hơn 400 em học sinh ở các địa bàn như: xã Quảng Hiệp, xã Ea M'dróh và xã Čư M'gar.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc lớp dạy bơi miễn phí tại xã Quảng Hiệp, câu lạc bộ "Vì đàn em thân yêu" của huyện sẽ tiếp tục tổ chức dạy bơi miễn phí cho các em học sinh ở các địa phương khác trong huyện, trong đó ưu tiên các xã vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó nhằm góp phần rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè và chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng chống tai nạn đuối nước trên địa bàn./.

 

Công Phong

 

  

Tin tổng hợp

Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân phải được tiến hành thường xuyên (13/05/2022)

Chinhphu.vn) – Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nêu rõ nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân là nội dung lớn, quan trọng và thiết thực, phải tiến hành thường xuyên, lâu dài, kiên trì.

Tin nổi bật

Thông báo

Tin Video

Loading the player...

Tin ảnh

Liên kết website

Thống kê truy câp: 12681572

.Hôm nay: 2589
.Hôm qua: 4676
.Trong tuần: 18620
.Tất cả: 12681572

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn