Thị trấn Quảng Phú tọa đàm kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (14/10/2021)

Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Phú vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

Anh Trần Quốc Linh - Bí thư đoàn thị trấn Quảng Phú trao giấy khen cho các cá nhân

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm qua của Hội LHTN Việt Nam và điểm lại những kết quả hoạt động, phong trào thanh niên của Hội LHTN thị trấn trong những năm qua. Từ việc chủ động đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, các phong trào "Thanh niên lập nghiệp", "Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên…ở thị trấn Quảng Phú đã thu hút được đông đảo lực lượng thanh niên trên địa bàn tham gia. Riêng từ đầu năm 2021 đến nay, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Phú đã phối hợp xây dựng được 01 công trình "Bích họa đường phố - bản sắc Tây Nguyên" với quy mô khoảng 50 m2; phát động trồng được 170 cây sao đen và hoàng yến tại các nơi công cộng; vận động được 120 thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Phú đã kích hoạt đội hình thanh niên tình nguyện "Phòng tuyến áo xanh" chung sức chống dịch bệnh, vận động được 100 kg rau, củ, quả, hỗ trợ nấu ăn phục vụ cho công dân trong khu cách ly tập trung và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn. Đặc biệt là việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt thông điệp "5K" của Bộ Y tế (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế); cài đặt các ứng dụng trên điện thoại thông minh phục vụ cho công tác phòng chống dịch; huy động nhân lực hỗ trợ các lực lượng thực hiện lấy mẫu test nhanh Covid-19…

Dịp này Hội LHTN Việt Nam thị trấn Quảng Phú đã phát động, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, nhất là trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng và chăm lo xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện Cư M'gar đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn thị trấn trong thời gian qua ./.

 

 -S.Pa-

 

  

Tin tổng hợp

‘Lá chắn’ không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 (16/11/2021)

(Chinhphu.vn) - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, những ngày gần đây số ca bệnh ngoài cộng đồng đang gia tăng, chính vì vậy, sự tuân thủ của các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc quyết liệt, có hiệu quả của hệ thống chính quyền đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc khai báo y tế, quét mã QR đang góp phần là một “lá chắn” không thể thiếu trên mặt trận phòng, chống dịch.

Tin nổi bật

Tin Video

Loading the player...

Tin ảnh

Liên kết website

Thống kê truy câp: 11963705

.Hôm nay: 4514
.Hôm qua: 5506
.Trong tuần: 15693
.Tất cả: 11963705

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CƯM'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 134 Hùng Vương, thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM'gar

Điện thoại: 0262.834.123; Fax: 0262.834.123

Email: cumgar@daklak.gov.vn